Sửa Khóa Cửa Cuốn

Cửa cuốn là sản phẩm được sử dụng hết sức phổ biến tại các thành phố. Sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng nhờ nhiều ưu thế vượt trội về thiết kế và tính tiện dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, do nhiều nguyên nhân khác nhau, khách hàng rất cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa chữa thay khóa cửa cuốn .


 • Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm, độ ẩm không khí tương đối cao. Đây là tác nhân chủ yếu gây ra tình trạng oxy hóa ở kinh loại. Chính vì vậy, việc các sản phẩm làm từ kim loại như khóa cửa cuốn bị hư hỏng, sự cố do bị oxy hóa là điều thường xuyên bắt gặp. Và tất nhiên, việc sửa chữa thay khóa cửa cuốn là điều cần thiết.
 • Trung Tâm là địa chỉ sửa khóa tại Hà Nội uy tín từ lâu với đội ngũ nhân viên sửa khóa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại, thiết bị và phụ kiện tối tân nhất được nhập khẩu chính hãng .
  Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề sửa khóa, trung tâm sừa khóa tự hào là đơn vị uy tín hiện nay cung cấp dịch vụ sửa khóa cửa cuốn tại nhà giá rẻ nhất hiện nay với cam kết hiệu quả sửa khóa tốt nhất. Chúng tôi có mặt nhanh chóng kịp thời nhất khi khách hàng có nhu cầu sửa khóa và giúp quý khách hàng xử lý mọi vấn đề lỗi hỏng cũng như tư vấn và báo giá sửa khóa cửa cuốn chính xác , chắc chắn trung tâm sừa khóa sẽ làm quý khách hàng hài lòng và tin tưởng nhất.
 • trung tâm sừa khóa luôn là địa chỉ quen thuộc của khách hàng tại Hà Nội, khi có nhu cầu sửa khóa nhanh, hiệu quả, khắc phục mọi lỗi hỏng.
 • Hãy gọi ngay cho trung tâm , dù bạn đang ở đâu tại Hà Nội khi cần sửa khóa cửa cuốn hay thay khóa cửa cuốn mới, làm lại chìa khóa của cuốn...

 • Sao chép thêm remote cửa cuốn, cửa tự động, cửa cổng, báo trộm …

 • - Sao chép remote bằng máy chuyên dụng.
  - Điều khiển sao chép có độ ổn định cao, phát sóng chuẩn trên 45 mét .
  - Remote sao chép có 2 loại : Loại 1 remote chính hãng, loại 2 remote tương thích.
  - Bảo hành remote sao chép từ 1 – 6 tháng ( Bảo hành 1 đổi 1 không sửa chữa )
  - Phải có remote ( điều khiển) đang sử dụng tốt hoặc hộp nhận sử dụng tốt.
  - Điều khiển sao thêm có thể lấy sau 10 phút .
  - Thay pin điều khiển tại nhà ( hoặc tại cửa hàng ).
  *** Lưu Ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn khi đi ngoài trời mưa.
  Bạn thường treo điều khiển chung với chùm chìa khóa xe, khóa nhà.

  Nếu đi ngoài trời mưa bạn quên cất điều khiển đi thì sẽ dẫn tới điều khiển bị nước vào gây chạm chập gây hỏng điều khiển vì vậy khi trời mưa bạn nên cất điều khiển cửa cuốn vào cốp xe hay túi .

 • Trung tâm sửa khóa sẽ có mặt sau 10 - 20 phút để giúp bạn sửa khóa cửa cuốn tại nhà nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài Viết Mới