Sửa Khóa Xe Máy , Xe Điện

Bạn vô tình để quên chìa khóa trong cốp , bạn không may làm mất chìa khóa hay vô tình làm gãy chìa khóa xe máy, xe điện ...


Khu vực nội thành Hà Nội xe máy là phương tiện được sử dụng phổ biến . Trong quá trình sử dụng khóa xe không tránh gặp phải những sự cố , hỏng hóc . Trung Tâm Sửa khóa xe máy Hà Nội, luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa khóa xe máy, xe điện để đáp ứng nhu cầu làm chìa khóa xe máy nhanh và hiệu quả cho khách hàng . Trung tâm cung cấp dịch vụ Làm lại chìa khóa xe máy, xe điện ... Nhanh nhất . Phục vụ tận tình tại Hà Nội .


Trung tâm sửa khóa giá rất sinh viên, phục vụ tân nơi 24/24 có bảo hành cho quý khách hàng. Chúng tôi sửa được tất cả các loại khóa xe máy, xe điện , làm lại chìa khóa các loại xe máy, xe điện. Từ khóa răng cưa, khóa bán từ, khóa từ của nhiều hãng khác nhau một cách nhanh gọn.
Với nhiều năm trong nghề và được đào tạo bài bản sử dụng các công cụ sửa khóa hiện đại trung tâm sửa khóa luôn giải quyết các sự cố kẹt khóa, gãy chìa, mất chìa khóa chuyên nghiệp, sửa khóa an toàn cho ổ khóa của quý khách bảo vệ tài sản của bạn.
Trong trường hợp bạn bị mất khóa xe chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho các bạn:
- Làm lại chìa khóa xe máy, xe điện mới
- Mở khóa xe máy
- Sửa Khóa khóa xe máy, thay thế khóa mới
Tất cả những việc đó chúng tôi làm việc trong thời gian nhanh nhất và với giá thành không ở đâu rẻ hơn.
Trung tâm Sửa Khóa với các cửa hàng trên khắp nội thành Hà Nội nên bạn dù ở đâu cũng có thế liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
Sửa Khóa khóa xe máy quận Từ Liêm
Sửa Khóa khóa xe máy quận Tây Hồ
Sửa Khóa khóa xe máy quận Cầu Giấy
Sửa Khóa khóa xe máy quận Thanh Xuân
Sửa Khóa khóa xe máy quận Hà Đông
Sửa Khóa khóa xe máy quận Đống Đa
Sửa Khóa khóa xe máy quận Ba Đình
Sửa Khóa khóa xe máy quận Hoàn Kiếm
Sửa Khóa khóa xe máy quận Hai Bà Trưng
Sửa Khóa khóa xe máy quận Long Biên
Sửa Khóa khóa xe máy quận Hoàng Mai
Sửa Khóa khóa xe máy huyện Thanh Trì

Sửa Khóa khóa xe máy hiện nay chúng tôi hỗ trợ trên các loại khóa xe ga, xe số : HonDa, Yamaha, Sym, Piagio, Suzuki ...

Sửa Khóa khóa xe máy xe SH, đánh chìa khóa xe máy xe Air Blade, đánh chìa khóa xe máy xe Lead, đánh chìa khóa xe máy xe Wave, đánh chìa khóa xe máy xe Dream.

LÀM THÊM, CẤP LẠI CHÌA KHÓA XE PIAGGIO ( Vespa LX, GTS Super, LXie, S; Lyperty, Lyperty S; Fly, Fly 2012; Zip ).

Lưu ý Xe sử dụng chìa khóa có gắn chíp thì trên mặt đồng hồ phải có đèn led nhấp nháy màu đỏ

+ Xe còn 2 chìa màu nâu và màu xanh: làm thêm chìa mới bằng cách sao bằng máy. ( để đảm bảo các chìa khóa không bị loại bỏ khỏi bộ nhớ CDI)
+ Xe còn 1 chìa màu nâu: làm thêm chìa mới bằng cách sao bằng máy, hoặc dùng chìa nâu kích hoạt trực tiếp trên xe cho xe nhận chìa mới. ( khi xe bị mất chìa xanh)
+ Xe mất chìa nâu chỉ còn chìa xanh: Làm thêm chìa mới phải sao chíp từ bằng máy,chìa xanh không kích hoạt hệ thống điều khiển nhận chìa mới được như chìa màu nâu.
+ Xe mất cả 2 chìa: Trường hợp mất cả 2 chìa phải đọc dữ liệu trong hệ thống điều khiển CDI, " xe chế hòa khí thường", hoặc Miu " phun xăng điện tử " và thay mới lõi khóa hoặc không thay lõi khóa.  Mất 2 chìa vẫn làm lại được như chìa khóa ban đầu"

Sửa Khóa khóa xe máy có thể do người sử dụng làm gãy, mất, bỏ quên chìa khóa hay do những nguyên nhân khách quan như chìa bị mòn răng cưa, hỏng đầu từ không mở được…
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài Viết Mới